2months

Ano po bang pwedng gawin ung gatas kasi lumabas sa ilong ng lo ko ntaranta lang ako bigla kasi sinisipon

2 Replies

nung magkaganyan ang baby ko dinala ko agad sa pedia kase di ko rin alam gagawin.. sabi sakin wag ko raw i feed ng nakahiga masyado dapat upward position lagi at ipa-burp after every feeding tapos tinanong nya ko if asite sa paglabas sa ilong ng milk kung may paglungad na kasama. since meron, pinalitan nya yung formula ng gentlease dahil possible na lactose intolerance si baby ko after mapalitan di na ulit sya nag lungad at naglabas ng milk sa nose

2y ago

Pag may palungad mamhs anu raw po meaning.?

Baka po hindi na papa burp ng maayos kaya nalabas sa ilong. Ganyan din kasi si lo dati.