Pregnancy care

Ano po bang pwedeng gawin para di sumakit yung likod at balakang.?? tuwing gabi nlang po kasi masakit di ako makatulog maayos. 21weeks pregnant na ko. first time mommy. ang hirap kasi, tska kapag sa gabi ang lakas ko kumain, kapag nabubusog ako parang ang bigat ng tiyan ko.. sana may makapansin po. salamat.

1 Reply

normal naman sis na lumakas tyo kumain dhl ang baby ntin naggrow din sa tummy ntin. pati po ang back pain at pain sa magkabilag gilid ng balakang o puson ntin common na nangyayari. dahil nga po lumalaki na ang baby sa tummy, ung katawan po ntin or bones ntin nag aadjust pra sa lulugaran nila sa loob ntin. kaya po pag 5months preggy na, ni-rerequire na rin po satin ang pag take ng calcium supplement.