need advice.

Paano po ba lulutasin si baby sa pg karga at pagsayaw palagi? na sanay kasi tapos tuwing 12 ng gabi parati ako nag sasayaw? di na makatulog ng maayos. sana may makatulong at makapansin.

1 Reply

Try mo sa duyan mommy. Or tapik tapik na pampatulog. Sa gabi magpatay ka ng ilaw. Pra alam ni baby na gabi na at time to sleep na. Try mo hanapin kung san sya comfortable. 2 mos baby ko nung natutulog na sya kasabay namin. Gigising lng s madaling araw pr dumede taz tulog uli. Sa umaga n gising nya.