low hemoglobin count

ano po bang pwde gawin para tumaas ang hemoglobin count? 35wks na po ako pero ang result ko 111 lang, kelangan lumagpas sa 120. halos wla na ko gawin kundi matulog at di namn nppagod, nakain din ng gulay pero mababa padin. ☹ p.s 2-3x a day ako mag take ng IBERET

1 Reply

Take iron supplements, ask your ob about it. Kain ka ng malunggay at atay ng manok. Monggo din is good

4y ago

2-3x a day ung iberet ko pero un nga last lab ko 111 pa din. lapt na due ko kelangan mapataas