Best formula milk

Ano po bang magandang formula milk para sa newborn? Yung healthy po and yung nakakataba po sa baby?

91 Replies

There's no such thing as "best formula milk for babies" :) wala paring papantay sa gatas ng ina. If gsto mo talagang e formula ask for advice sa pedia, pag nag decide ka po kasi mag formula milk its up to your baby if mahihiyang ba siya or what. And wala sa mahal o murang milk ang basihan sa pagiging healthy, tabain, or smart ng isang baby. Nasa genes po yun ng parents. Yung iba kasi nag eexpect na dapat tabain ang anak nila eh yung parents puro slim 😒😒 in the end piliin mo yung milk na swak sa budget at hiyang si baby, wag ipag pilitan sa mamahaling milk if di naman kaya. Wala paring tatalo sa gatas ng ina, lahat ng formula milk pare pareho lang yan, animal o plant base milk. Pa charchar lang yang mga nutrients kunu.

satotoo lang po lahat ng formula nakakataba po yan mommy kasi may sugar po ang gatas... pero paghindi hiyang si baby sa milk na binigay mo magtatae sya or matigas naman ag tae na mahihirapan ilabas or matagal matae si baby....pero mas okay padin ask kayo sa doctor ni baby tas paghindi hiyang yung binigay na gatas palitan nalang po...

S26 po.. 3kls c baby nung lumabas, unang milk nia reseta ni pedia is Similac kaso pinalitan nmin ng s26 kc hindi nataba c baby. Yun nung 1 month check up ni baby nag jump xia into 5kls ☺ sobra laki po tinaba ni baby hanggang ngayon healthy at mataba...

Depende pa din po kay baby kung hihiyang nag mix feeding ako start ako sa S26 Gold di hiyang si Baby 2nd try ko Bonna di rin hiyang tas last Lactum ayun po dun siya nahiyang. Lakas na dumede 😅

4y ago

Alam ko po kung mix feeding okay pa naman yung 1week na di sya nagpoop, try nyo po gawin yung mga possible na makakapagpapoop sa kanya. Nood kayo sa YouTube Mamsh, Para mag poop na din si Baby.

Enfamil one 0-6 mos po memsh,,c baby q 2.2 lng nung nilabas q,after a month 3.7kg n agd cya,,un lng po mdyo mbigat s bulsa,,pro its ok bsta healthy c baby..😊😊😊

If gusto mo mag formula sis dpat mo muna I check sa pedia mo KC meron ibang babies na allergic sa certain substance Kya mas maganda to check your doctor first.

Hiyangan po kasi yan e. Mix feeding (Enfamil fm niya) na ng bby ko pero di talaga tumaba. 7 mos na siya hehe. Ayaw niyo po ba i-try mag-breastfeeding?

Consult your pedia sis kasi ichecheck muna ang history ni baby before sya mag recommend ng milk. Sa baby ko s26 gold pricey lng pero maganda sya.

Dipende po kung anong effective na milk for your baby. Bili ka muna ng small size ng isang milk. Then observe kung good ang result.

Since, I'm going to school, I'll make sure na hindi magugutom si baby. Nag iiwan ako ng pump na BF at bumili rin ako ng BONNA.