Best formula milk

Ano po bang magandang formula milk para sa newborn? Yung healthy po and yung nakakataba po sa baby?

91 Replies

S26 pink unang gamit ko kay baby ngayin nag switch ako sa lactum try mo mommy parang same lang din sya ng nestogen

Similac po gamit ko ky baby, eto po recommend ng pedia sa akin kc hinde sya hiyang sa ibang formula.

Try nestogen...3days,plng baby,ko..ito,bngay ng pedia nya...try it kng hiyang..kng hnd plitan m s26

Ang resita sa Akin ng pedi Ni baby Ay nan optipro.. PRA Hind masyado tataba and Hindi mgkadiabetes

Consult your pedia po. Hindi po kasi parepareho ung effect ng milk s mga babies. Hiyangan po

i suggest bonna mother.. baby ko kc 1 week lng nkadede sken, after nun bonna nam ok nman

4y ago

Not recommended ang ng pedia ang bonna sa mga newborn, tataba lang daw ang baby pero kulang sa nutrients.. As per our pedia.. Pero ako s26..

Bona affordable pampataba sa katawan n baby. S26 pampataba ng utak.

Nan masakit na sa bulsa yung 1.3kg ni bb pang 1week lang 😅😅😅

4 months sya dito sa pic na to at alagang bonna lang sya😅💖

Yung panganay ko lang ang bottle feed at hiyang sya sa bonna