Best formula milk

Ano po bang magandang formula milk para sa newborn? Yung healthy po and yung nakakataba po sa baby?

91 Replies

satotoo lang po lahat ng formula nakakataba po yan mommy kasi may sugar po ang gatas... pero paghindi hiyang si baby sa milk na binigay mo magtatae sya or matigas naman ag tae na mahihirapan ilabas or matagal matae si baby....pero mas okay padin ask kayo sa doctor ni baby tas paghindi hiyang yung binigay na gatas palitan nalang po...