Best formula milk

Ano po bang magandang formula milk para sa newborn? Yung healthy po and yung nakakataba po sa baby?

91 Replies

Depende pa din po kay baby kung hihiyang nag mix feeding ako start ako sa S26 Gold di hiyang si Baby 2nd try ko Bonna di rin hiyang tas last Lactum ayun po dun siya nahiyang. Lakas na dumede 😅

4y ago

Alam ko po kung mix feeding okay pa naman yung 1week na di sya nagpoop, try nyo po gawin yung mga possible na makakapagpapoop sa kanya. Nood kayo sa YouTube Mamsh, Para mag poop na din si Baby.