about philheath

Ano po bang dapat gawin para magamit Ang philheath? Pwede pa bang hulogan Yung months na d nababayaran kahit kabuwanan na..? Thank you po sa sasagot..☺️

2 Replies

Accdg to PhilHealth, dahil sa Universal Healthcare, magagamit naman pag biglaan kahit ilang buwan d nabayaran basta babayaran parin. If willing naman po kayo bayaran yung months na unpaid, yes po, pwede parin po. Kahit kabwanan niyo na.

Ano po bang dapat gawin para magamit Ang philheath? Pwede pa bang hulogan Yung months na d nababayaran kahit kabuwanan na..? Thank you po sa sasagot..☺️