Enlighten me mga momsh!

Mga momsh, ask ko lang po pwede ko po bang ihabol nlng ung kulang kong months sa philheath after manganak? or need tlga mbyaran sya before pa ko manganak para magamit ko sya? TIA.

1 Reply

ang alam ko po pwede after manganak pero hindi sya maccredit sa hospital agad unless bayaran nyo po sya, bago madischarge. pero hindi ko po alam ngayon kung same pa din. yung sakin po kasi matagal na, and that time po nagkaroon ng problem sa system yung philhealth, hindi na update contri ko, ang ending hindi sya nacredit, full namin binayaran yung hospital bill ko, then pinareimburse ko na lang sa philhealth, approved naman after a month ata yon. 2015 pa po yun. not sure kung same pa din today