3 months old babyboy

Ano po bang dapat gawin nauntog ko kasi baby ko 3 months po? Diko po sinasadya worried lang po ako.. Di naman sya umiyak pag untog nya.

2 Replies

Lagyan nyo po cold compress ang tinamaan para di mamuo ang blood and magsubside bukol. Monitor nyo po ng 3 days. Symptoms po ng head concussion are nagsusuka, walang gana mag dede, irritable and iyak ng iyak than normal. Yan po and anything kakaiba sa normal niya na ginagawa po can be a symptom. 2-3 symptoms po dalhin nyo po agad sa doctor. Nauntog din kasi si baby ko several times yan lagi sinasabi. First untog niya is 2 or 3 months old din, ayan po mga pina observe

6mo ago

momsh kamusta po bb nyo huhu nauntog po kasi bb ko 3months old