Formula Milk for Premature Baby

Hi, ano po bang best infant formula milk para sa premature baby? Thank you!

1 Reply

hello. ask your pedia. if premie baby sya. di ka pwede bumili basta basta ng gatas kasi may special milk for premie babies para macorrect ang weight nya according to baby's age. sakin kasi premie baby 34w5d ko nalabas. prenan ang reseta ng pedia. 720 per 400g isang lata for 5 days. at ininom ni bsby un ng 1 month and 15 days.

2y ago

ininom ni baby un ng 1 month and half. tapos switch to nan optipro