Minimal Subchorionic Hemorrhage

Ano po ba yung minimal subchorionic hemorrage? Dangerous po ba yun ? Nagpatrans v po kasi ako kanina

Minimal Subchorionic Hemorrhage
28 Replies

Nagkaganyan din ako. Walang advice ng bed rest o pampakapit. Folic acid lang. After 2 weeks nag pa trans v ulit ako umokay naman na.

2y ago

same ganyan den sakin. walang reseta folic acid lang. Walang bedrest.

It happen to me 2 weeks ago..niresetaha ako ng ob ko ng medicine gel iniinsert sa vagina medyo pricey sya pero ok lang now may baby is safe.

May konting bleeding ka sa loob pero nareresolve naman yan ng kusa if makakapag bedrest ka. Mas ok kung susundin mo kung ano iaadvice ng OB mo.

Wag kabahan mommy bed rest ka lang po at inom pampakapit, ganyan din ako nun 28 weeks. Sa awa ng dios Wala na po ngaun. At 34 weeks na ako po ngaun

And iiexplain din yan ni OB mo sayo momshie pag nabasa niya na ang resulta para mas maintindihan mo 😊😊basta triple ingat momshie

Need po ng bedrest ang pampakapit na ipprescribe ng OB. It can be serious pag po pasaway po tayo... Stay rested sa bed po tlga

nag ka ganyan din ako non. pero sa awa ng dios. mag 2 years old na anak. ko. duphaston yung ne resita ng ob ko non

Nagpacheck-up ka na ba sa OB mo Sis? kasi ang alam ko pag ganyan, need mo mag bed rest at uminom ng pangpakapit :)

dangerous kung d mo susundin advice ng OB mo. need mo uminom ng pampakapit at mag bedrest. iwas stress dn. 😊

hello po, I also have minimal subchorionic hematoma..pero Wala po ako spotting..normal lng po ba Yun? 😓