Philhealth

Ano po ba yung kailangang hingin sa HR para magamit yung philhealth? Atsaka magagamit pa po kaya yun kahit hindi na nahulugan simula nung February? Maaga po kasi akong nagleave. Sana may makasagot.

2 Replies

Hnd nio po magagamit un mami.. Kelangan kau na mismo ang mag babayad nun kung missed payments na kasi sa main mo na sya babayaran.. Like me march ako last nakapasok binayaran ko april hanggang September hanggang sa manganak ako... Kaya need mo bayaran ung February hanggang sa manga2nak ka. Po kasi hnd mo sya magagamit kung hnd updated.. Sa employer mo naman kuha ja ng CSF 2 copies Certificate of premium Philhealth contribution. Pero ask mo dn sa hospital na paanakan mo if ano ang requirements sknila sakin kasi yan..

4y ago

Welcome po

Employed pa din po ba kayo? Ask nyo po sila para sa Copy of Contribution nyo. Kailangan 12 months daw po may hulog apra magamit sa panganganak.

Related Articles