philhealth

Tanong ko lng po sana kung magagamit ko ba yung philhealth id ko sa panganak kahit hindi nahulugan?

2 Replies

I think para magamit mo siya is huhulugan mo ang buong year? Mura lang naman siguro mommy. Ako din eh ganon ang gagawin kasi nagstop nako magwork Last November 2019 lang so yung mga month na walang hulog yun Ang huhulugan ko.

4y ago

300+ a month siya for this year eh. Sa pagkakaalam ko po.

Need po hulugan or babayaran nyo po ang hulog 1yr nun worth 2000 ang pagkakaalam ko para magamit nyo sa panganganak ninyo .

4y ago

Hindi po sya cover not unless kung kasal po kayo.