philhealth magagamit paba

Ask ko lang po kung magagamit kopa philhealth ko, Last January 2020 nahulugan. Dina nahulugan simula no work no pay. Para po sana magamit ko if ever ma confine ako kasi yun nalang po choice ng Ob ko pag di tumalab ang gamot na nireseta sakin dahil sa severe na pagsusuka ko. Baka po may nakaka alam, maraming salamat po.

2 Replies

dapat bayad mo po ng 9months or 1yr. bago manganak ako kasi nag bayad ako ng 9mos. pra magamit ko po philhealth ko. Continue nyo po bayad mommy

4y ago

Dipa po ako manganganak momsh, maselan po kasi ako kaya baka ipa confine ako. Bale diko po magagamit???

Up