pa help

Ano po ba uunahin ko? Gusto kong umuwe sa probinsya namin kasi miss na miss ko na mama ko. Close na close kasi kami ng mama ko may sakit sya bed ridden na po sya gusto nya kasi kami makita ng anak ko tapos bday pa bg ate ko matagal tagal narin kami hindi nakauwe last uwe namin 4months palang si lo ngayon 1year and 3months na.malapit lang naman po 4hours byahe. Kaso po hindi ganun kaayos tutulugan nya sa probinsya unlike dito sa bahay namin sa manila sa probinsya barong barong po. 3days lang naman po kami dun magpapakita lang ako sa mama ko kasi matagal nya ng hinihiling sakin na gusto nya kami makita ng apo nya. Ngayon po parang kinokonsensya ako ni hubby na ako daw makakatagal sa sitwasyon namin sa probinsya paano naman daw anak namin hindi sanay sa ganong buhay.

2 Replies

Kung ako Momsh dadalin ko pa din si Baby ko, dala ka na lang extra na kumot mga ganon tapos linis ka na lang dun bago matulog si Baby mo, panget naman kasi kung di makaranas Baby natin ng hirap masyado magiging sensitive. Para maranasan din nya buhay probinsya ako naranasan ko yon nung bata ko one of great memories ko nga yon eh nung unang panahon ganon din naman ang buhay eh 😍 para sakin lang naman yun Momsh decision mo pa din yon syempre Baby mo yan ❤ ako kasi gusto ko din makasama ng Anak ko Mama ko kahit gano kagulo bahay namin 😅

Wala pa naman kamalayan ang mga baby sa ganyan para masabing di sanay sa ganung buhay. Kung nasan ang mommy nya dun sya komportable. Di natin alam mga pwede mangyari sa panahon ngayon kaya better na pagbigyan mo ang mom mo na makita kayo ng baby mo