Signs of labor

Ano po ba tong nafefeel ko , Panay panigas na din , Sumasakit puson ko na parang pati sa pempem kasama na din . Opening cervix na po ba? o false labor lang? minsan minsan din sumasakit ang likod ko . pero wala pa po akong discharge , puti lang . 37weeks and 6 days na po ako ?

6 Replies

Same. Mula 35 weeks ganyan na nararamdaman ko. Ngayon 36 weeks na, nagpaBPS ako. Nakapwesto na pala si baby. Hinihintay nlng nya umopen cervix ko. So pahinga muna ako 1 week kasi 37 weeks pa raw pwede manganak. Malapit na yan mommy. God bless and have a safe delivery!

Nakapasok ka na sa full term period mommy, anytime soon, manganganak ka na. Check if may dugo or water na lumalabas sa iyo, if meron punta ka agad sa hospital

4y ago

thankyou mamsh ?

Ganyan din nararamdamam ko momsh pero 31weeks palang ako..

Malapit kana manganak mommy goodluck!

May ininom kaba ng primrose momsh?

4y ago

Yes, primrose can soften your cervix. Makakatulong yan sa panganganak mo. Better to take now dahil malapit kana manganganak ☺️

Up