due date..

ano po ba sinusunod na due date ng mga OB nyo.. transvaginal or pinaka latest ultrasound..? sa latest ultrasound ko kasi 36weeks na si baby and nakakaramdam na ko ng paninigas nya at pain.. pero nung nagpacheck up ako nagbase sila sa transvaginal ko. noon.. which is 34weeks plang daw si baby ngaun kaya pinaiinum muna ko ng pangpakapit for 17days.. dahil si baby gusto na lumabas.. pipigilan muna daw..

1 Reply

Usually po sa first transvaginal ultrasound po sila nagbabase kasi yun daw po ang pinaka accurate according sa OB ko. Yung mga sumunod na UTZ is nagbabase na lang sa laki ni baby. First TVS po nagbase ng EDD ko si OB.