ask

Ano po ba sasabihin ko dun sa dati kung pinagchecheckupan kasi gsto ko lumpita sa ibang ob. Pano ko makuha yung record ?

2 Replies

Ginawa ko npo yan dati dahil nhihiya ako direchahin yung OB ko na mag iiba ako ng doctor kya idinahilan ko uuwi ako ng province at dun ko na itutuloy ang check up ko.. Di nman pwede i hold ng doctor mo yung kng gsto ko na kunin..

diba pag buntis po may booklet na binibigay? if ever naman po paalam ka sa ob mo na lilipat ka para ibigay nya yung record mo.