Manganak

Mga momsh. pde ba manganak sa ibang hospital na mas mkakamura unlike dun sa hospital kung nsaan ung OB ko?? anu po ba need gwin?? kkunin ba record k OBy??

2 Replies

Mahihirapan ka makahanap pag lumipat ka ng hospital at nagpalit ng OB kadalasan di na tinatanggap kasi di ka naman nila naalagaan.. Unless kung 5 months ka palang pwede pa

5y ago

Lalo pa at may covid ngaun try mo takungin ob mo kung san syang ibang hospital na assign na mas mura

UP