Help! Buntis ako at constipated. Anong dapat gawin para makatae agad?

Ano po bang foods to avoid when constipated, lalo pag hirap sa pagtae ang buntis. And ano po ba pwedeng kainin para makatae agad? Hirap na hirap na po ako ilabas ang sakit-sakit sa pwet. Ilang araw na akong hindi nakakatae, nagpapaya na ako pero wala pa rin. Baka may tips kayo for constipation sa buntis.

46 Replies

Hinog na papaya sis. Super effective and more water lang 😊

Yakult or yogurt pwede din pineapple juice yung may fiber...

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po.

Prune Juice,yakult ,yogurt ,cereals,oatmeal and more fluids

Fresh milk ka lang po na magnolia 2 glass per day.

Pag umiinom ako ferrus nakaka poop ako kinabukasan

Drink more water at eat green leafy vegestables po

oatmeal, hinog na papaya and more water po 😊

Consult po OB. Saken may niresetang gamot eh..

Prunes po..ung parang pasas na malalaki po