nasanay na sa karga..

ano po ba pwedeng gawin sa baby kong sanay na sa karga? kapag gising po kase sya ayaw nya mgpalapag halos gusto nya karga lang nakakangalay na po kase mabigat na sya... kaya pag tulog sya dun lang ako nakakakilos ng maayos at nakakapahinga.. ano po ba pede gawin?? 28days old na po ang baby ko..

1 Reply

Ganyan talaga ang newborn momsh hinahanap pa niya yung init ng katawan mo

5y ago

ganun po ba ? pag ilalapag po kase sya iyak po kase agad dipo man lang magtagal kahit ilang minuto sa higaan para makapahinga nakakangalay po kase... hehhe