Headache

Ano po ba pwedeng gawin ng buntis na remedyo sa sakit sa ulo? Bawal kasi uminom ng gamot, sabi nila pwede biogesic. Pero ayoko pa din itry kasi di ko pa natatanong sa ob ko. Ano po pwede gawin na hindi ka iinom ng gamot?

23 Replies

Pag sumasakit ulo ko nagpapahid lang ako white flower at konting hilot sa noo.

aq naglalagay lng ng vicks or anthing n png massage s ulo q pag mskit...

drink more water po..ganun gngwa ko pag sumasakit ulo ko

Pinaka the best and safest is Drink more Water,just stay hydrated

Rest lng bka kulang ka sa tulog. Pa check up kpa rin pra sure.

water lang and proper sleep complete 8hrs every night.

biogesic po safe po un sa buntis mommy.

Pwede naman daw po biogesic sabi ng OB ko.

Biogesic is safe for pregnant woman

inom lang ng maraming tubig..