Almoranas

Ano po ba pwedeng gamot o gawin sa almoranas? Namaga na kase yung pisnge ng pwet ko e. hindi tuloy ako makaupo, lakad at makahiga ng maayos. Ngalay na ngalay na yung kaliwang pwetan ko. Buntis po ako. normal daw sya sa buntis kaso di ko alam pano ko manonormal neto kung ganto nararamdaman ko. please help po

7 Replies

suggestion KO po sa mga constipated pagka gising sa umaga after magtoothbrush uminom ng isang basobg tubig at kumain ng fruits before eating breakfast. kasi po sa first baby KO Hindi KO po ito ginagawa lagi po akong constipated minsan 6 na araw na di pa din ako bumabawas. Now in my 2nd pregnancy awa nman ng dyos Hindi KO pa naranasan maconstipate. lots of water lg tyaka fruits.

after ko manganak chaka ako nagkaroon ng hemorrhoids pero during pregnancy naman hindi. check with your OB kung mabibigyan ka nya prescription kasi sabi mo nga eh namamaga na.. kaya wag ka mag self medicate mommy.

6y ago

nwawala din ang maga lagyan u ng konting asin ung kaya u n init steam u lng tsaka wg masyado iire pg dudumi kain k oatmeal o papaya more fiber

pls check with your OB, parang hindi nman po normal or common ang almoranas sa preggy, constipated oo, pero magka-almoranas, baka sobra constipated na po kayo. always drink lots of water and fiber rich food

Pahiran mo ng baking soda para mareduce ang itching. Wag ka rin kumain ng pagkain na nakaka-constipate, para hindi ka umire ng husto - yan ang nakaka-hemorrhoids kasi

6y ago

pano po pag namamaga na? parang may pasa na. di po ba mawawala yun?

Sis kung uncomfortable and worried ka na.. patingin ka na po sa doctor. Lalo na po sabi mo nga namamaga na.

Mommy,mag sitz bath ka makakatulong. Saka subukan mong itulak paloob.. wag magbuhat ng mabigat

basahin mo po 😊😊