Binti ?

Sobrang ngalay na masakit yung kaliwang binti ko. Ano pwedeng gawin para mawala? mag 3 hours ng sumasakit di padin nawawala at kanina upo lakad ko hanggang sa nsg lalakad ko parang di nakaya tumayo ng kaliwang binti ko sa ngalay. help po 27 weeks na po tyan ko. Thank you

2 Replies

Ung vitamins niyo po ba may b complex? Sa ugat ugat dn kc yan normal lNg nman dw yan. Pero try m dn healthy lifestyle para malessen ung sakit. Like stretching. Wag puro hilata , eat banana. Baka magimprove

Kain ka banana