PLEASE HELP ME MGA MUMS.😫

Ano po ba pwede inumin n gamot sa nag LBM basa kasi yun dumi ko im 25weeks preggy. Nakakailan poops na ko kahapon po 4 ngayon umaga 3 po. Sa 20 pa po kasi balik ko kay OB baka po may isusuggest kayo na medicine pls po.😫 Salamat po mga mommy.❤️

14 Replies

Nung nag LBM po ako nun around 16wks uminom po ako ng apple juice at kumain ng apple. Pwede rin po siguro banana since nakakatigas po yun ng poopoo. Mag gatorade po kayo para dpo kayo madehydrate mommy

gatorade po pwede yun sa buntis para maibsan din dehydration tas try nyo po mag saging or avocado mi 21 weeks ako nagka lbm din ako minsan naman hirap ako mag poop dahil sa iron ko na vitamins

Ako na lagi basa since 21 weeks haha 23 weeks nko dko na pinoproblema yung basa na stool eh, ewan hahaha pero sundin ko nadin tips ng ibang momshie dto thanks po😊

ang avocado po very potent for LBM. mas potent pa po ito kaysa sa saging maam..kahit isang slice lang ng avocado tumitigas na po ang stool ninyo

maam kumain ka po ng avocado. very potent po na nakakatigas ng stool tapos healthy pa. yan po kinakain po pag nag LBM ako.

kain kalang banana sis, bawal kasi uminum ng gamot na hindi recommended ni ob lalu nat buntis tapos more water nalang din 🤗

mii pacheck ka baka ma dehydrate ka. pwede daw mag cause yan ng miscarriage kaya mas better punta ka na sa hospital

Hello po. take lang po kayo Erceflora 2x a day yan po nireseta sa'kin ng OB ko dati nung nag-LBM po ☺️

ako pag na LBM ako nakain lang ako apple then saging at nainom ako gatorade na red. ang effective sobra

just hydrate. maybe a banana can help. wag laging takbuhan e gamot kagad lalo we're pregnant.