medicine

DAFLON 500MG. na gamot pamilyar po ba kayo safe po bang inumin yun ng buntis pero bigay ng ob ko natatakot akong inumin baka may side effect kay baby 36weeks pregnant.

3 Replies

Kamusta po baby nyo nung ininom nyo po ung daflon? Nakainom po kasi ako nyan siguro nasa 6weeks palang akong buntis natatakot ako baka may epekto kay baby. Di ko po kasi alam na buntis ako kaya nakainom po ako nyan 🥺

Reseta din sakin ng ob ko yan...nag ask ako sa iba ob.. okay nmn daw ito at safe kay baby

11mo ago

Kamusta po ung baby nyo po nung lumabas po?

ob mo naman nagbigay eh. safe yan