Hello po, ask lang sa mga mommy jan. Ano po ba gamot pwede inumin kapag ini LBM?

Hello po, ask lang sa mga mommy jan. Ano po ba gamot pwede inumin kapag ini LBM? I'm 4 months preggy po. #1stimemom #advicepls

Hello po, ask lang sa mga mommy jan. Ano po ba gamot pwede inumin kapag ini LBM?GIF
13 Replies

Mag gatorade ka mii para d madehydrate at kain ng saging at apple pampatigas ng poops ganyan lagi advice ng ob ko pag maylbm ako. Yan advice nya pero never ny ako pinatake ng gamot sa lbm kasi bawal. Wag ka bsta bsta uminom ng gamot or self medicate kasi bawal consult ka muna.

Niresetahan ako dati ng ob ng loperamide pero as needed lang. Lumagpas na kasi ng 2 days lbm ko kaya nagpa-checkup ako. Di ko na rin naman yun ininom. Hinintay ko lang din gumaling. Better pa-checkup ka na rin sa ob mo kung ilang days na yan para magbigay sya ng advice sayo.

Nung nalbm ako 7weeks pregnant ako tubig tubig lang bawal kasi magbigay si ob daw ng gamot kasi nga buntis ka at baka mapano si baby. Instead more water at saging lang po ang ginawa ko simula non di na naglbm. Water at saging lang tas ilabas mo lang ng ilabas ang pagllbm po

ako po simula nung inaraw araw ko ung pag inom ng foralivit nagtae talaga ako 5days ako nagka lbm nun . kumukulo tiyan ko tapos halos tubig na nga tinatae ko e . kaya di muna ako uminom nung vitamins . ayun nawala naman pagtatae ko

madalas ako mag LBM bloated at kabagin pero wala ako iniinom na gamot hindi pa ako matakaw sa pag inom ng tubig nagtatakaw ako sa paginom ng coke at sa kape pero sa tubig mahina ako ganito din ako noon sa panganay ko

mommy ndi ako bngyan ng gmot ni ob advice nya mag apple, saging at yakult ako. yan kinain ko mayat mayat hanggang mabuo na ang tae ko. oresol din pinainom nya ko para ndi ako madehydrate

Kumain lang ako ng saging na saba 3piraso tapos kanin at madaming tubig.Uminum din ako yakult at kumain yogurt.Sa awa ng Dios di na inumaga,hndi na nagwatery.

Don't self medicate. Pag lumagpas na ng 24hrs ang diarrhea, seek medical attention agad. Baka madehydrate ka pa at makasama yan sa baby mo.

in my experience po hindi ako niresetahan ni OB ng gamot. banana, apple, and pocari sweat lang po ang inadvice nya :)

Erceflora po. Nag LBM ako 2 days. Yun lang binigay sakin ng Ob ko 😊