Pulikat at manhid sa kamay

Magandang araw. Ako po ay nasa 2nd trimester na ng pagbubuntis. Yung mga kamay ko ay madalas pinupulikat o namamanhid lalo na tuwing umaga- masakit at di ko maigalaw. Ano pong dapat gawin, kainin o inumin para rito? Salamat sa sasagot. #advicepls

2 Replies

Ganyan din ako momsh. Im on my 2nd trimester na rin and nagstart yung ganyang pakiramdam ko more than 2 weeks ago. I have vitamin B complex din naman na iniinom pero ganun pa rin. Nabasa ko dito sa app that it might be carpal tunnel syndrome. Search mo dito sa article ng app yung carpal tunnel syndrome.

Pag madalas pulikatin mababa daw ang potasium. Kain ka ng saging sa namamanhid naman need mo Vitamin B complex para sa nerves.