headache

Ano po ba pdeng gawin pra mawala ung skit ng ulo?? Di ako mktlog sobrang skit ng ulo ko :(

2 Replies

Same tayo mommy. Iniiwasan kong uminom ng biogesic kasi baka sumobra ako sa dosage. Once a week nalang ako kung uminom pero araw araw masakit ulo ko pero neto hindi na gaano. Ginagawa ko naglalagay lang ako ng basa na bimpo sa noo ko at punas punas.

Momsh relax and rest, minsan kasi stress din ang cause ng sobrang sakit ng ulo. Nkakatulong sa akin yung malamig na towel or minsan ice pack. If talagang di nawawala, pa check up ka na...