headache

ano po kyang pwed ipahid or inumin ang skit palagi ng ulo ko??4months preggy

31 Replies

Paracetamol kung ayaw mo nmn uminom. Ng gamot salonpas nlng. Ganyan gamit ko kc ayoko uminom ng gamot. Minsan pinapamassage ko nlng kay hubby.

If hesitant ka po uminom ng paracetamol, pahiran mo lng ng katinko or omega ung part na masakit. Then drink a lot of water po...

Paracetamol safe inumin or itulog mo o kaya magpahid ka na lang ng katinko kung ayaw mo uminom ng gamot

Wala po pag dna tlga kaya biogesic po.. pero as much as posible wag..water kalang po with lemon..

5 months ko na madalas masakit din ang ulo ko.. itulog mo lang. tiis2 lang kesa inuman ng gamot

wala po tiisin mo lang po kesa inum ka ng inum ng gamot nkakasama s baby yun

Bipgeaic po mosh yan po yungbniresita ng OB q nung palaging masakit ulo q.

ako po katinko. effective naman sya hehe lagi akong may katinko na hawak

Sakin ito sis, bango and safe kasi organic and paracetamol.

Ganyan din ako madalas 😢😢 umaamoy nalang ako ng vicks

Related Articles