Please Advice Me

Ano po ba mga needs na bibilbin para kay baby? Sabi nila wag daw ako masyado bumili ng damit dahil mabilis lang daw paglaki ng baby. Di ko pa kase alam mga gamit para kay baby. First baby ko po ito and gusto ko na po magcanvass kung magkano gagastusin ko, 6 months na kase si baby.. Salamat sa sasagot mga momshie ?

1 Reply

Di naman po lahat ng nandito need nyo pero eto po yung usually pineprepare for babies