Spotting

Ano po ba meaning ng brown spotting? 3 days na akong delayed pero negative naman PT. Minsan nagkakaron ako ng abdominal pain na parang hinihila puson ko.

2 Replies

Pa check up ka agad mamsh. Kasi ako nag spotting din im 30 weeks preggy . Una labas sakin kulay light pink . 2nd day bloody red . Tapus kinabukasan ulit brown na .. Binigyan ako pampakapit 3times a day ko sya inumin .

5y ago

Ah gnun po ba. Goodluck po sana maka buo na kayo

Ganyan din nung unang pregnancy ko kaso. Nagkamiscarriage ako kaya nagwworry ako ngayon