asking

ano po ba mangyayare sa bata pag laging nakakaamoy ang buntis ng usok sigarilyo at mga usok ng sasakyan .. kasi po nagwowork po kasi ako sa mga nadadaanan ko po lgi ako nakakaamoy ng usok ano po ba pwde mangyare kay baby nawowowrry po kasi ako kay baby. di ko rin nman po maiwasan ung mask po na gngmit ko nakakaamoy pdin po ako .

15 Replies

Napanood ko yung mommy na lage naninigarilyo kahut buntis lahat ban anak nya may asthma. So kung nakakalanghap ka madalas nan usok kahit di ka user, isa yun sa posible na mahin epekto kay baby

magmask ka sis, ako nun dti ganyan.din from manila to makati ang biyahe ko pero paglabas ni baby ok naman, basta regular check up lang at sundin lgi ang advise ni ob

5y ago

maraming salamat po :)

Magmask o magtakip po kyo ng ilong para Di nyo maamoy ganun ginagawa ko nung nagtratraining ako .nkakaapekto daw kasi kay baby Di kasi healthy

1y ago

kasi mi kahit naka mask tumatagos padin yung amoy ee..

Mas delikado daw po ang nakakalanghap ng usok ng yosi kesa sa mismong gumagamit or nagyoyosi,mag face mask kanalang po

dti nung buntis gnyn dn ako. tinakpan ko ilong ko tlg. pgnkaamoy parng kau ndin ang ngsmoke

Prone siya magkaroon ng lung diseases na mas maaga if continuous exposure

Magmask ka po. Hinde healthy ang yosi lalo na sa second hand smoker

Pede sha mging prmature baby check m sa o.b m

mag vitamins. panlaban sa usok. ask mo ob mo

mas delikado ang 2ndhand smoke