Burp ni Baby

Ano po ba mangyayare pag Hindi napapa Burp?? Si Baby ko po kasi Hirap mapa Burp eh. Nag be-Burp naman po sya kaso Hindi Lagi. Naiinis na po kasi sya then Iiyak na po sya pag pinipilit sya pa Burp-in. Ginawa na po Lahat ng Position. Karga, Upo, Dapa. Ayaw talaga

Burp ni BabyGIF
20 Replies

Pareho ni baby. Hirap ako mag pa burp, never sya nag burp na nka lagay sa balikat ko. Nag beburp nman sya kapag pinahiga ko sya ng flat walang unan pero minsan lng hndi. 25days plang c baby now

2y ago

Oo ganyan din kmi minsan ni baby lalo pag sobrang antok n