Burp ni Baby

Ano po ba mangyayare pag Hindi napapa Burp?? Si Baby ko po kasi Hirap mapa Burp eh. Nag be-Burp naman po sya kaso Hindi Lagi. Naiinis na po kasi sya then Iiyak na po sya pag pinipilit sya pa Burp-in. Ginawa na po Lahat ng Position. Karga, Upo, Dapa. Ayaw talaga

Burp ni BabyGIF
20 Replies

Ganyan din dati ang baby ko. Advice na lang sakin wag ihihiga agad. Mga 20-30mins nakaupright.

kung di mapaburp wag mo padin ihiga agad momsh. ihiga mo after 15 to 30 mins.

Kung di magburp atleast 30 mins naka inclined si baby as per my pedia po.

maglulungad po. Saken po breastfeed pero nagbuburp naman po

magkakakabag momsh pwede lumungad madami if d napapaburp

kung breastfeeding ka no need po pa burp si baby

2y ago

bakit po Anu Po pinagkaiba

susuka po

.