Nagkaroon ng rashes baby namin

Ano po ba mairecommend nyo po na baby wash na liquid soap mga mommies. Nagkaroon kasi sya ng rashes cetaphil gentle wash and shampoo po gamit ng baby ko

4 Replies

Lactacyd baby na kulay blue ung gamit ko nawala naman lahat ng rashes nya ... di rin hiyang baby ko sa Cetaphil

mustela sensitive variant ung ke baby ko mii. tapos ang ginagawa ko dinadilute ko pa ung soap sa tubig.

oilatum soap mii. Cetaphil din kami nung una di siya nahiyang.

try nyo po yung cethapil na calendula variant mi