Suhi si baby

Ano pong dapat gawin pag suhi po si baby? Turning 37weeks napo ako.

7 Replies

yun bunso ko breech din xa noon ayaw ng midwife na ikutin dahil sa history ko pero magaling xa mag ikot ng suhi, madami n xa naikot na suhi pero dahil nga s history ko na laging preterm labor at patay ang baby ayaw niya gawin magpa CS daw aq s ospital sa sobrang behave kc ng bunso kons tummy ko mula ng magbuntis aq hindi xa nagbago ng pwesto,every check up kc may ultrasound aq kaya kita n hindi tlaga xa umikot at lagi pa nakadapa kaya pati gender hindi mkita

Same po tayo suhi si baby , ang sabi nila bawal na daw ipahilot dahil baka magkaproblema sa loob. Tulad ng sa iba pinahilot pa kaya pag labas nung baby wala ng buhay , possible mali yung pagkakahilot. Kaya nagkaroon ng problema sa placenta na kinamatay daw nung baby sa loob. Kaya nakakatakot na talaga magpahilot. Praying for our safe delivery 🙏🏻

very low chance na kasi papunta na sa term si baby pray at kausapin mo baby. pero iready mo na lang din physically, mentally at financially ang sarili mo. not reco ang pahilot, remember that. goal mo na is safe delivery ni baby whatever position pa sya sa tyan mo.

same tayo mi suhi si baby ko kaya na cs ako. 34 weeks palang suhi na. ang mahalaga safe si baby. not recommended na po magpahilot ng full term baka mapano pa si baby

Iikot pa po ata yan sa kakilala ko buong tri niya nakabreach ang baby tas nung manganganak na siya nakapwesto na yung baby. Pero depende pa rjn siguro

Mababa na ang chance na umikot sya sis kase full term ka na eh which means di na ganon kaluwag yung iikotan niya.

hello mi, need ata maghanap kana po ng manghihilot. Para ma posisyon na c baby. kase if hindi baka ma cs ka if ever po.

11mo ago

magpahilot lng po sa doktor. may external cephalic version(ECV) na tinatawag mga doktor pwede po yun ask sa kanila if you really want to do normal delivery