Breech Position

Hi nahihilot po ba kapag suhi si baby? 7 months na po kase ako ang worried po ako na baka ma cesarean po ako. Pa help po

5 Replies

kung gsto po ninyo magpahilot tanggap niyo dpt yung pwede manyare sa baby. to be honest sa hilot may mga baby na nawawala. sa iba swerte ksi okay ung naging hilot pero kung ob not advisable yan. kung hndi umikot hanggan sa manganganak kana mas better gumatos sa cs kesa magsisi po sa huli.

hi mommy, my OB says big NO maybe due to my health risks. pero dont worry too much gagalaw pa si baby. talk to your OB mahirap na bka mapano si baby

7mo ago

naka cephalic na sya ngayun po ,oo common na sa province namin ang hilot

possible pa magbago posisyon ni baby hanggat d kp naglalabor talaga. pray ka lang tapos kausapin mo lagi baby mo.

same tayo breech 7 months, pero sabi naman iikot pa medyo kabado din yoko ma cs😅😅

bawal ang hilot.ask your ob na lang or talk to your baby