plssss Answer

ano po ba magandang gamot sa rashes?? kase madami rashes ni baby sa mukha. worried lng ako. #advicepls #1stimemom #firstbaby

plssss Answer
31 Replies

Hi mommy if breastfeed po si baby try your milk 😊 ganyan din kasi si lo ko before halos everyday na ko kung maglagay ng cream pero nung tinry ko lagyan ng breastmilk gamit yung cotton balls face niya 5-10 mins before siya maligo nawala po and kuminis pa balat niya 😊

ilang days na sya mommy? same tayo ung anak ko 15days pa lng pero gnyan na din karami ung rashes nya sa face sabi nila lagyan ko lng dw po ng gatas ko lagay sa bulak kusa daw po mawawala ung rashes sabi nila.

3y ago

14days po sya ngayon

di siguro siya hiyang sa sabon niya moms. Try mo kayang palitan. Ganyan din kasi sa lo ko nung lactacyd ginamit ko sa kanya, kaya nag try ako ng Johnson. At nawala agad yung rashes niya sa mukha.

normal lang po yan, mommy. yung iba nag lalagay ng BM sa cotton tapos pahid sa face ni baby after a few mins, cotton with water naman. mawawala din po ng kusa yan after ilang weeks si baby

wag mo na hahalikan ang baby juskoo kawawa naman sensetive pa balat ng baby bawal hawakan if di pa nag aalcohol maging maarte po tayo when it comes to baby mas maigi pa check up si baby.

try rashfree cream. in just 2 days makikita mo na ang improvement. dont use lactacyd, according to pedia, concentrated liquid sya. better use cetaphil or dove baby wash

Always using lactacyd baby bath from my first upto my third baby and will still be using in my 4th. 😊So far di naman nagkakaganyan balat nila.

Hello mommy. Natural for newborns may baby acne. Mawawala din po. Para di masyado dumami pagnaliligo, nilalagyan ko ng breastmilk ko.

Try Oilatum po na sabon and Physiogel Calming Relief A.I Cream momsh.. Ganyan din ung baby ko dati and Yan nga po inadvice ng derma

always clean with warm water po if kaya ng distilled maa okay nag aadjust pa kasi ang balat nila pero better po ipacheck up niyo po