plssss Answer

ano po ba magandang gamot sa rashes?? kase madami rashes ni baby sa mukha. worried lng ako. #advicepls #1stimemom #firstbaby

plssss Answer
31 Replies

momshie yung panganay ko nun nagka ganyan ginawa ko po pinahid ko milk ko dahan dahan. normal po sa baby na magkarashes na ganyan

consultbpedia po.. baby acne po yan. nag karoon din bb ko nung 6 weeks xa. awa ng Diyos,makinis na ulit c bb, cetaphil nireseta kay LO

4y ago

anung cetaphil po. cleanser po ba?

Milk nio po mommy wag nio po papahalik yan sa may mga bigote sa muka dapt po malinis ajg kamay pag hahawak sa muka ni bby

Nangyare po yan noon sa panganay ko dshil po sa kakahalik po yan. Hayaan nyo lang po kusa po nawawala yan!

It's normal po sa newborn. Basta punasan lang ng water and cotton ang face, wag na sabonan. Mawawala din po yan.

nagkaganyan din po c baby ko momsh.. Cetaphil po pinalit kong pampaligo. ngaun kunti nlang po, 😇

Ako ginamot ko lang ay yung gatas ko.. Hinihilamos ko sa kanya sa umaga at gabi gamit ang bulak...

Try Mustela and mineral water po sa pagbath sa kanya hanggang mawala mga rashes nya.

hayaan mo lang. basta paliguan mo lang everyday mawawala namam yan ng kusa

mineral water lang tapos baby lotion wag lang pahalikan at hawak hawakan.