Gamot sa sipon

Ano po ba maganda inumin ng buntis para mawala ang sipon 😷 #pleasehelp #pregnancy #advicepls

7 Replies

Honey and lemon juice, kung wala bili ka ng calamansi concentrate sa shoppee mas mura at malalasahan mu ang honey, drink plenty of warm water, and magsuob po kayu, use humidifier din sa kwarto para lumuwag ang plema wag po kayung uminum ng neozep d po advisable pag buntis ka.

nung preggy ako start na ko uminom ng malunggay ginagawa ko tea, nilalaga ko lng po ang dahon. ngayon namn na nag pa breastfeed na ko umiinom ako ng M2. nakakapag paboost ng supply ng milk at immune system. inom ka din plenty of water mas ok na hindi malamig

1mo ago

paano po ginawa nyo sa malunggay?

water therapy po or lemon juice with honey un po ang gawin mong tubig..un lang po ginawa ko, ilang araw lang nawala din ung sipon ko..tapos gargle ng maligamgam na tubig lagyan mo po asin every morning..

inom ka kalamansi. nagkasipon din ako. pagswab positive covid. nakapraning ngayon ang sipon lang iba na. gamutin mo agad mumsh. mahirap pagnawalan ka ng pang amoy pati at panlasa.. ingat tayo lahat.

3y ago

nawalan ako pang amoy pero ngaun nagkakaroon na ulit.. may panlasa nmn ako d nmn nawala.. buti nalang.. sipon lang talaga ang meron ako.. wala nmn ubo.. more on kalamansi juice po ako and take na din ako Vitamin C

Warm water w/ lemon po.. taz more water intake talaga.. nawala sipon ko jan 2 days lang at d ko inubo.

More fluids and eat citrus fruits

more on fluids mamsh and fruits