Gamot sa sipon

Ano po ba maganda inumin ng buntis para mawala ang sipon 😷 #pleasehelp #pregnancy #advicepls

7 Replies

inom ka kalamansi. nagkasipon din ako. pagswab positive covid. nakapraning ngayon ang sipon lang iba na. gamutin mo agad mumsh. mahirap pagnawalan ka ng pang amoy pati at panlasa.. ingat tayo lahat.

3y ago

nawalan ako pang amoy pero ngaun nagkakaroon na ulit.. may panlasa nmn ako d nmn nawala.. buti nalang.. sipon lang talaga ang meron ako.. wala nmn ubo.. more on kalamansi juice po ako and take na din ako Vitamin C