ask lng po ako... 3 months wala akong mens then sabi nga hilot samin 3months na din daw akong buntis then ngayon sumasakit tyan ko then may dugo na lumabas...

ano po ba ito?

ask lng po ako... 3 months wala akong mens then  sabi nga hilot samin 3months na din daw akong buntis then ngayon sumasakit tyan ko then may dugo na lumabas...
18 Replies

Nag-PT kana sis? If nagpositive yun, punta kana agad sa OB for check up.

Nagtry po b kau mag-PT within dun sa 3mos na ndi kau nagkaron?

Baka naman mens mo na yan . baka po may pcos ka

Magpacheck up ka po

Punta kana po ng ER

Magpa TVS ka na po

Irreg po ba kayo?

Pa OB KANA sis