Paunti unti lumalabas na tubig

Ano po ba ito. Wla pong pain.

4 Replies

baka po natutulak na ni baby kaya po nagbabawas ng tubig ...maging aware lang po sa pagbabawas ng tubig may iba kasi na ntutuyuan ... more water din po kayo ... wag ndin po uminom ng malamig ..

pacheck na lang kasi mahirap matuyuan si baby. better na maalarma sa ganyan kesa isiping okay lang kasi "konti-konti" lang naman..

Hala pa check kna po mi.bka panubigan Nayan may mga case tlgang Ganyan na kahit walang pain.tapos kusang pumuputok Ang panubigan

sakin ito lumabas nakakailang palit nako kahapon na IE Ako 3 cm na Ako medyo nahilab nadin tyan ko at balakang