Ano po ba ibig sabihin nang malambot na ang cervix? Salamat po sa sasagot pag palain ka ?

8 Replies

Kung di ka pa po full term delikado sya. Like sa case ko. 50% effaced tawag ng OB. Complete Bedrest.

5y ago

Malapit na po yan. 😊

Ibig pong sabihin palabas na si baby. Mas madali pong lalabas si baby pag malambot na cervix

5y ago

Ay ganun po ba. Salamat po 😊 sana makaraos na hehe

same tayo mommy, Kaka IE lang sakin sabi malambot na daw cervix ko.

5y ago

Sana makaraos na po tayo ☺️

Palabas na po si baby😊

5y ago

Goodluck, and advance congrats mamsh❤ kaya mo yan hehe

Pababa na si baby

5y ago

buti po pwede ka bumili ng primrose hnd ba sya makakasama kay baby????

❤️

Upp

Up