Pwde naba mag take ang 35 weeks nang primrose yung pampalambot nang cervix

mga mommy mag tatanong lang sana ako pag 35weeks kaba pwde kana ba mag take nang primrose ata yun yung pangpalambot nang cervix . pwde na kaya mag take dun ang 35 weeks? salamat po sa sasagot#firstbaby

6 Replies

ang aga po momsh , wait po kau mag full term si baby at wait po kau ng advise ni ob 😊

too early pa po, full term is at least 39 weeks. pero consult your OB just to be safe

Kung di sinabi ni ob, wag ka magtake. Do not self medicate

need parin po advise ng ob momsh.

wag mna need ng advice from OB

mas ok kung sa ob itatanong