Salamat po sa sasagot❤ pag palain po kayo .. ❤

Sino po naka try nitong gamot nato 2months pregnant po .. ok lang po ba si baby nyo may infection daw kasi ako sa ihi UTI daw po kaya may ganyan po pinainom saken #pregnancy #advicepls #pleasehelp #worryingmom

Salamat po sa sasagot❤ pag palain po kayo .. ❤
10 Replies

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati.

1y ago

kamusta momsh baby mo nung paglabas?

Okay lang yan sis, as long prescribed ni OB safe si baby, same tayo nag ka UTI din ako cefexime at clindamycin binigay sa akin. Delikado daw kasi pag lumala pwede ako mag miscarriage or pre mature birth pag hindi naagapan..

2y ago

sige sis salamat po at godbless sana mawala na yung UTI KO IN JESUS NAME🙏

5days ko lang yan ininom gawa ng diko kaya yung lasa tsaka naninikip dibdib ko diko na tinapos yung 1week na sinabi ng ob ko effective din naman nawala UTI ko Kahit diko inubos

2y ago

ilang capsule ang ininom mo sis sa isang araw??

Basta prescription galing kay OB, inumin mo. Mas delikado sa baby ung d ka nagagamot for UTI. Baka magkainfection pa sya dahil sau. NICU ang bagsak nyan paglabas.

2y ago

ok po salamat po sa pag sagot godbless po❤

sa 1st baby ko sis 8mos. nag ka uti ako kaya nag ganyan ako, tpos now 2nd baby ok ang urinalysis ko kaso ang sugar ko nman ang prob ko 😭

2y ago

pero wag ka masyado mag worry kasi naka inom ka nman na ng gamot. mawawala yan pray lang tayo para sa mga safe pregnancies naten 💜

Yes po.. nung nasakit din ngipin ko ganyan nireseta ni OB, 3x a day.. safe naman daw po sa pregnant

2y ago

saken sis 4x a day sya sana maging ok na ko sis para dina ko uminom nito

mataas ba uti mo? kung di naman mas better na mag buko juice & more water

2y ago

Depende kung di naman mataas uti mo

1week mo lang naman itatake yan more water ka water therapy

2y ago

opo 1week nga po .. kaso 1day 4capsule

Ako po pinainom din nya

2y ago

thanykyou po sa pag sagot godbless po

yes