???

Ano po ba ibig sabhin ng manipis o malambot n ang matris? 36weeks and 5days po nlaman ng ob q nung pag i.e nya skn?? Sna po may makapansin

1 Reply

Ibig sabihin po nyan sa pagkakaalam ko, medyo kailangn ingat po kayo dahil baka biglang mag open at mapaanak kayo ng maaga.

5y ago

Ang bottom line po is kapag manipis na ang matris, may possibility pong mapaanak na po kayo. Kung kulang pa po ang weeks ninyo, doble ingat po at kapag complete na po ang weeks ninyo wait niyo na lang po ang panganganak ninyo. If you have any medical concerns please inform your OB and never hesitate to ask your OB about anything. Better ask than sorry.